เครื่องคำนวณค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยน Cryptocurrency

Author:ส่วนลดโบรกเกอร์ Forex views
Share

ใช้เครื่องคำนวณค่าธรรมเนียมการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลของเราเพื่อจำลองจำนวนเงินที่การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลจะเรียกเก็บจากคุณอย่างแม่นยำเพื่อซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลสำหรับคำสั่งซื้อที่รอดำเนินการ (ค่าธรรมเนียมผู้สร้าง) และคำสั่งซื้อทันที (ค่าธรรมเนียมผู้รับ)

เครื่องคำนวณค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยน Crypto คืออะไร

เครื่องคำนวณค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยน Crypto มีประโยชน์ในการจำลองจำนวนเงินที่ผู้ซื้อขายจะจ่าย ในค่าคอมมิชชั่นการซื้อขายเพื่อขายหรือซื้อสกุลเงินดิจิทัล นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อค้นหาว่าการแลกเปลี่ยน crypto ใดมีค่าคอมมิชชั่นการซื้อขายที่ต่ำกว่าสำหรับโทเค็นหนึ่งๆ โดยการเปรียบเทียบโครงสร้างค่าธรรมเนียมของการแลกเปลี่ยนหลายร้อยรายการ

โดยใช้เครื่องคำนวณนี้ ผู้ค้าจะทราบในค่าธรรมเนียมที่เป็นสกุลเงิน ค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนสำหรับคำสั่งซื้อที่รอดำเนินการ (ค่าธรรมเนียมของผู้ผลิต) และคำสั่งซื้อทันที (ค่าธรรมเนียมของผู้รับ) ค่าธรรมเนียมผู้ผลิตคือค่าคอมมิชชั่นการซื้อขายที่ใช้โดยการแลกเปลี่ยนกับคำสั่งซื้อที่รอดำเนินการ เช่น คำสั่งหยุดขายหรือคำสั่งจำกัดการซื้อ ค่าธรรมเนียมของผู้รับจะถูกนำไปใช้กับคำสั่งซื้อทันที เช่น คำสั่งซื้อของตลาด

วิธีใช้เครื่องคำนวณค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยน Crypto

แลกเปลี่ยน/ผู้ให้บริการ: เลือกระหว่าง CEX และ DEX หลายร้อยรายการ รวมถึงการแลกเปลี่ยน crypto ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เช่น Binance, Bybit คราเคนและคอยน์เบส เราจะเลือกการแลกเปลี่ยน FTX สำหรับตัวอย่างของเรา

ค่าธรรมเนียม: ในฟิลด์นี้ คุณควรเลือกสกุลเงินดิจิทัล (หรือสกุลเงินคำสั่ง) ที่ใช้ในการชำระค่าธรรมเนียมการซื้อขาย ตัวหารค่าธรรมเนียมนี้จะใช้เพื่อแสดงผลการคำนวณในตอนท้าย สำหรับตัวอย่างของเรา เราจะเลือก FTT (โทเค็น FXT)

การซื้อ/การรับ: ในฟิลด์นี้ เราเลือกสกุลเงินที่เราต้องการซื้อ/ขาย เลือกจากสกุลเงินดิจิทัลและสกุลเงินทั่วไปนับพัน (มีประโยชน์สำหรับการแลกเปลี่ยนที่รองรับสกุลเงินทั่วไปเป็นสกุลเงินดิจิทัล เช่น EUR/USDT) สำหรับตัวอย่างของเรา เราสนใจที่จะซื้อโทเค็น SHIB ดังนั้นเราจึงเลือกชิบะ อินุ

การชำระเงินด้วย/การขาย: เพียงเลือกสกุลเงินที่แลกเปลี่ยนเทียบกับสกุลเงินที่ซื้อ/รับของช่องก่อนหน้า ในตัวอย่างของเรา เราต้องการซื้อขาย SHIB/USDT ในการแลกเปลี่ยน FXT ดังนั้น เราจะเลือก USDT เป็นสกุลเงินที่ชำระ/ขาย

จำนวนเงิน (1): ไม่มีอะไรง่ายไปกว่านี้ เพียงป้อนจำนวนเงินของ โทเค็นที่คุณต้องการซื้อ/ขาย สำหรับตัวอย่างของเรา เราต้องการซื้อ 10M SHIB ดังนั้นเราจึงป้อน 10000000

จำนวนเงิน (2): ช่องนี้เป็นอัตโนมัติและจะแสดงมูลค่าธุรกรรมที่แปลงเป็นสกุลเงินที่ชำระด้วย/ขาย ที่เลือกไว้ก่อนหน้านี้ ดังนั้น สำหรับตัวอย่างของเรา 10M SHIB ที่อัตรา SHIB/USDT ปัจจุบันในการแลกเปลี่ยน FTX จะมีราคาอยู่ที่ 102.18 USDT

จากนั้น เรากดปุ่ม "คำนวณ"

< p>ผลลัพธ์: เครื่องคิดเลขใช้ค่าธรรมเนียมผู้สร้างและผู้รับล่าสุดตามที่รายงานโดย CEX แต่ละรายการ (หรือ DEX) สำหรับการคำนวณ ดังนั้น สำหรับตัวอย่างของเรา คำสั่งซื้อที่รอดำเนินการ (ขีดจำกัดการซื้อ) เพื่อซื้อ 10M SHIB จะต้องเสียค่าคอมมิชชั่นการซื้อขาย 0.000878 FTT

หากเราไม่ต้องการรอให้ราคาลงมาที่ราคาของเราแทน ระดับการซื้อ เราสามารถใช้คำสั่งซื้อของตลาดและซื้อ 10M SHIB ได้ทันที ในกรณีนี้ เราจะจ่ายค่าธรรมเนียมผู้รับ ซึ่งตามเครื่องคำนวณค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยน crypto ของเรา จะเป็น 0.00307 FTT

ในเครื่องคิดเลขนี้ยังมีตัวเลือกพิเศษอีกด้วย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้กำหนดค่าธรรมเนียมที่กำหนดเองได้ อัตรา (มีประโยชน์สำหรับเทรดเดอร์ในระดับที่แตกต่างกันพร้อมค่าธรรมเนียมลดราคา) ผู้ใช้ยังสามารถคลิกลิงก์ไปยังตารางค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยน crypto และตรวจสอบระดับและโครงสร้างค่าธรรมเนียมต่างๆ

สุดท้ายนี้ เราเป็นพันธมิตรกับการแลกเปลี่ยน crypto ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลกเพื่อนำเสนอผู้ใช้ของเรา ส่วนลดค่าธรรมเนียมการซื้อขายแลกเปลี่ยน crypto เมื่อคุณใช้ลิงก์ลงทะเบียนหรือรหัสอ้างอิงของเรา คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อขายของคุณได้สูงสุดถึง 20%!

Related Posts