ตัวคำนวณการดึงลง

Author:ส่วนลดโบรกเกอร์ Forex views
Share

ใช้เครื่องคำนวณการเบิกจ่ายของเราเพื่อคำนวณอย่างแม่นยำว่าส่วนของบัญชีซื้อขายของคุณจะได้รับผลกระทบอย่างไรหลังจากสูญเสียการซื้อขายหลายครั้ง

เครื่องคำนวณ Drawdown คืออะไร

เครื่องคำนวณ Drawdown ถือเป็นเครื่องคำนวณความเสี่ยงที่สำคัญที่สุดเครื่องหนึ่งในกล่องเครื่องมือของเทรดเดอร์ หนึ่งในคุณสมบัติของเครื่องคำนวณ Drawdown ของเราคือการช่วยให้เทรดเดอร์สามารถจำลองเปอร์เซ็นต์ที่ควรจะเป็นเปอร์เซ็นต์ที่เหมาะสมของมูลค่าสุทธิต่อความเสี่ยงต่อการเทรดได้อย่างแม่นยำ

การใช้เครื่องคิดเลขนี้ยังช่วยให้เทรดเดอร์หลีกเลี่ยงการเข้าถึงเปอร์เซ็นต์ที่ไม่สบายใจของ การเบิกเงินที่อาจทำให้ส่วนของบัญชีเสี่ยงต่อการสูญเสียโดยสิ้นเชิงในที่สุด ตัวอย่างเช่น แม้การใช้อัตราปานกลาง 7% ต่อการเทรด ขาดทุนต่อเนื่อง 10 ครั้งก็สามารถล้างเงินทุนเริ่มต้นของบัญชีได้มากกว่า 50%

เราแนะนำให้เทรดเดอร์ใช้เสมอ และ รวมเครื่องคำนวณการเบิกถอนนี้เข้ากับระบบการจัดการเงินที่ดีหรือแผนการจัดการความเสี่ยงด้านตราสารทุนของบัญชี ก่อนที่จะเปิดสถานะการซื้อขาย

วิธีใช้ เครื่องคำนวณ Drawdown

ยอดคงเหลือเริ่มต้น: นี่จะเป็นยอดสุทธิในบัญชีเริ่มต้นของเทรดเดอร์ ตัวอย่างเช่น 1,000 หน่วยของสกุลเงินฐานใดๆ

การขาดทุนติดต่อกัน: ในด้านนี้ นักเทรดสามารถจำลองการหยุดงานการค้าขายที่ขาดทุนติดต่อกัน x ครั้ง สำหรับตัวอย่างของเรา ลองใช้ชุดการซื้อขายที่ขาดทุนติดต่อกัน 6 ครั้ง

ขาดทุน % ต่อการเทรด: ช่องสำคัญของเครื่องคำนวณการขาดทุน! ตามหลักทั่วไปแล้ว เทรดเดอร์มืออาชีพจะต้องไม่เสี่ยงมากกว่า 2% ของมูลค่าสุทธิของบัญชีต่อการเทรด วิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วนี้ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถประกอบอาชีพการเทรดได้ยาวนานขึ้น และในที่สุดก็สามารถฟื้นคืนจากการขาดทุนจากการเทรดก่อนหน้านี้ได้ ดังนั้น ลองใช้ 2% ต่อการเทรดสำหรับตัวอย่างของเรา

ตอนนี้ เรากดปุ่ม "คำนวณ"

ผลลัพธ์: "ยอดคงเหลือสิ้นสุด" หลังจากแพ้ การซื้อขายติดต่อกัน 6 ครั้งและเปอร์เซ็นต์ "การสูญเสียทั้งหมด"

ในกรณีนี้ อิควิตี้เริ่มต้น 1,000 หน่วยของสกุลเงินในบัญชีของเรา หลังจากที่สูญเสียการซื้อขายติดต่อกัน 6 ครั้ง ตอนนี้อยู่ที่ 885.84 หน่วย

ซึ่งหมายความว่า แม้ว่าจะมีการสูญเสียการซื้อขายติดต่อกันเพียง 6 ครั้ง (ซึ่งค่อนข้างเป็นเรื่องปกติในการซื้อขายฟอเร็กซ์) และใช้ความเสี่ยงแบบอนุรักษ์นิยมและแนะนำที่ความเสี่ยง 2% ต่อการซื้อขาย ยอดคงเหลือในบัญชีเพิ่งสูญเสียไป 11.4%

เปิด ผลลัพธ์ข้างต้นมีรายละเอียดว่าการซื้อขายที่สูญเสียแต่ละครั้งส่งผลต่อยอดคงเหลือในบัญชีอย่างไร การซื้อขายที่สูญเสียแต่ละครั้งคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ทั้งหมดอย่างไร และยอดคงเหลือในบัญชีสิ้นสุด

Related Posts