วิธีเปิดบัญชี Exness Demo ปี 2024

Author:ส่วนลดโบรกเกอร์ Forex 2024/1/14 20:57:35 63 views 0
Share

วิธีเปิดบัญชี Exness Demo ปี 2024

ในโลกของการเทรดทางการเงิน, การฝึกฝนและทดสอบกลยุทธ์เป็นสิ่งที่สำคัญ. Exness เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในวงการ, และการเปิดบัญชี Demo กับ Exness เป็นทางเลือกที่เหมาะสมในการฝึกทักษะและเรียนรู้วิธีการเทรดโดยไม่ต้องเสี่ยงตนเองด้วยเงินจริง. ในบทความนี้, เราจะแนะนำวิธีการเปิดบัญชี Exness Demo ปี 2024.

1. เข้าสู่เว็บไซต์ Exness

เริ่มต้นโดยเข้าสู่เว็บไซต์ Exness ผ่านทางเบราว์เซอร์ที่คุณใช้.

2. สร้างบัญชีใหม่

หลังจากเข้าสู่ระบบ, คุณจะพบปุ่ม "เปิดบัญชี" ที่มุมบนขวาของหน้าจอ ให้คลิกที่นั่น.

3. เลือกประเภทบัญชี

Exness มีหลายประเภทบัญชีที่คุณสามารถเลือกใช้. ในกรณีนี้, เลือก "บัญชีทดลอง" เนื่องจากเราต้องการทดสอบการเทรดโดยใช้เงินเสมือน.

4. กรอกข้อมูล

คุณจะต้องกรอกข้อมูลที่ Exness ต้องการในขั้นตอนนี้. กรุณากรอกข้อมูลทั้งหมดด้วยความถูกต้อง.

5. ยืนยันข้อมูล

หลังจากที่คุณกรอกข้อมูลเสร็จสิ้น, ให้คุณตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดอีกครั้ง. หากทุกอย่างถูกต้อง, คลิก "ยืนยัน" เพื่อดำเนินการต่อ.

6. ล็อกอิน

ทำการล็อกอินเข้าสู่บัญชี Exness ของคุณ ด้วยข้อมูลที่คุณได้ลงทะเบียน.

7. เปิดบัญชี Demo

หลังจากล็อกอิน, คุณจะได้รับการต้อนรับที่มีข้อมูลของบัญชี Exness ของคุณ. ให้คลิกที่ "เปิดบัญชีทดลอง" เพื่อเข้าสู่โลกการเทรด Demo ของ Exness.

8. ทดลองการเทรด

เมื่อเปิดบัญชี Demo แล้ว, คุณสามารถทดลองการเทรดในสภาพที่เหมือนจริง. ลองใส่ออเดอร์, ทดลองใช้งานแพลตฟอร์ม, และพัฒนากลยุทธ์ที่เหมาะกับคุณ.

การเปิดบัญชี Exness Demo ในปี 2024 เป็นกระบวนการที่ง่ายและมีประโยชน์สำหรับการฝึกทักษะการเทรดของคุณ. คุณสามารถใช้บัญชี Demo เพื่อปรับปรุงทักษะ, ทดสอบกลยุทธ์ใหม่, และเตรียมความพร้อมสำหรับการเทรดด้วยเงินจริง.

Related Posts